Đăng nhập

Chi nhánh Đà Nẵng

(Tháng 1,2,3)

Chi nhánh Hòa Khánh

     (Tháng 1,2,3)

 

 
Lịch khai giảng các lớp
CHI NHÁNH HÒA KHÁNH
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
   


















Tin Học Nghề
Nghề Nấu ăn
Thông qua việc tổ chức dạy nghề bộ môn Nấu ăn , giúp HS Hiểu được tầm quan trọng của việc ăn uống đối với sức khỏe và vai trò của nghề nấu ăn trong đời sống con người đồng thời tạo điệu kiện cho HS có những quyền lợi trong việc xét tuyển vào cấp THPT ở năm học cuối cấp. Nâng cao hiệu quả công tác hướng nghiệp và góp phần phân luồng học sinh (HS) sau khi tốt nghiệp THCS.
 Mục tiêu:

- Giúp học sinh có thể lựa chọn các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng

- Học sinh có thể trình bày được các mon ăn một cách thành thạo.

- Thông qua việc tổ chức dạy nghề bộ môn Nấu ăn , giúp HS nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm đồng thời tạo điệu kiện cho HS có những quyền lợi trong việc xét tuyển vào cấp THPT ở năm học cuối cấp. Nâng cao hiệu quả công tác hướng nghiệp và góp phần phân luồng học sinh (HS) sau khi tốt nghiệp THCS.

Nội dung:

-  Hiểu được tầm quan trọng của việc ăn uống đối với sức khỏe và vai trò của nghề nấu ăn trong đời sống con người.

-  Biết được những yêu cầu, những đặc điểm cơ bản của nghề và phát triển của nghề nấu ăn

Chế độ khuyến khích:

      -  HS được cấp giấy chứng nhận nghề phổ thông trong kỳ thi do Sở GD-ĐT tổ chức ở cấp THCS: Giỏi: 1,5 điểm; Khá: 1,0 điểm; Trung bình: 0,5 điểm.

Đối tượng:

      -  Học sinh đang học lớp 6, 7, 8, 9 của các trường có nguyện vọng được học nghề phổ thông.

 

Chương trình được quan tâm nhiều nhất