Cập nhật nhanh chóng và chính xác lịch khai giảng của các lớp theo từng khóa
|
- Giúp học sinh có thể lựa chọn các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng
- Học sinh có thể trình bày được các mon ăn một cách thành thạo.
- Thông qua việc tổ chức dạy nghề bộ môn Nấu ăn , giúp HS nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm đồng thời tạo điệu kiện cho HS có những quyền lợi trong việc xét tuyển vào cấp THPT ở năm học cuối cấp. Nâng cao hiệu quả công tác hướng nghiệp và góp phần phân luồng học sinh (HS) sau khi tốt nghiệp THCS.
Nội dung:
- Hiểu được tầm quan trọng của việc ăn uống đối với sức khỏe và vai trò của nghề nấu ăn trong đời sống con người.
- Biết được những yêu cầu, những đặc điểm cơ bản của nghề và phát triển của nghề nấu ăn
Chế độ khuyến khích:
- HS được cấp giấy chứng nhận nghề phổ thông trong kỳ thi do Sở GD-ĐT tổ chức ở cấp THCS: Giỏi: 1,5 điểm; Khá: 1,0 điểm; Trung bình: 0,5 điểm.
Đối tượng:
- Học sinh đang học lớp 6, 7, 8, 9 của các trường có nguyện vọng được học nghề phổ thông.