Đăng nhập

Chi nhánh Đà Nẵng

(Tháng 1,2,3)

Chi nhánh Hòa Khánh

     (Tháng 1,2,3)

 

 
Lịch khai giảng các lớp
CHI NHÁNH HÒA KHÁNH
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
   


Họ đã từng học enter

Mình là cựu học viên  của trung tâm tin học kiến trúc & xây dựng Enter. Mình là  một học viên cũng hơi hơi khó tính, và “kén”. Thế nhưng đến với trung tâm mình đã bị thuyết phục bởi sự nhiệt tình của các anh chị, thầy cô trong trung tâm.        

Với tiêu chí, vừa học vừa hành mình đã được trải nghiệm những điều hết sức thú vị ở đây . Điều hơn hết mà mình tâm đắc là cách làm việc và sự nhiệt tình hướng dẫn của các anh chị. Những lúc các học viên và các anh chị cùng nhau trao đổi thật thú vị. Rồi cả những trao đổi trong những chuyến đi thực tế mới thú vị làm sao. Sự nhiệt tình, cởi mở của các anh chị ở đây đã khiến cho các giờ học thật thú vị và các học viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức.

Có  thể nói không quá rằng, đến với trung tâm chúng tôi- các học viên như được sống trong một gia đình.

Đỗ Anh Hào

Tôi mới học được 2 môn ở Trung tâm nhưng thấy các thầy rất nhiệt tình và có chuyên môn tốt, công tác giảng dạy của Trung tâm rất chuyên nghiệp, cần phát huy hơn nữa.       

Rất cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện để học viên được tiếp cận các kiến thức cần thiết trong công việc thực tế. Mong Trung tâm cải thiện hơn nữa về chất lượng đào tạo cũng như tạo môi trường học tập tốt cho các học viên! Chân thành cảm ơn!    

ngocminh...@yahoo.com.vn - Lớp AC143
Sở hữu một kiến thức về tin học xây dựng và tự tin trong giáo tiếp là những gì mà mình thâu nhận được sau khi tham gia học tập chương trình Kỹ thuật viên tin học xây dựng tại Trung tâm tin học kiến trúc & xây dựng Enter. Với mình, đây là một khóa học đã để lại những trải nghiệm thực tế và mang lại nhiều cơ hội việc làm- một vấn đề đang nóng bỏng của xã hội.

Là một sinh viên vừa tốt nghiệp trường bách khoa, và được học thêm những kiến thức ở đây đã trang bị  cho mình một số hành trang cơ bản về tin học xây dựng...

Với chứng chỉ tin học ở đây, mình giờ đây đã có việc làm ổn định với vị trí của một kĩ thuật viên xây dựng và cũng có một mức lương ổn định. Mong muốn những bạn trẻ khác cũng tìm đến với trung tâm và có một lựa chọn phù hợp cho mình.
 
phuocquy@gmail.com
Mình rất ấn tượng về môi trường học tập thân thiện và cách quản lý học viên chuyên nghiệp của Trung tâm, học viên có thể theo dõi kết quả học tập, quản lý thông tin cá nhân, đăng ký lớp học ... hoàn toàn qua website. Điều vô cùng quan trọng đối với mình đó là bỏ thời gian đi học phải thu được hiệu quả và Trung tâm Enter đã đáp ứng được điều đó. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển!
Trần Kiều Oanh

Kiến tập Cầu Rồng - Cầu Nguyễn Văn Trỗi ngày 19/04/2012    

Theo mình nghĩ một trung tâm chuyên đào tạo trong lĩnh vực Tin học Xây Dựng mà tạo được những điều kiện để sinh viên các trường thuộc Khối Xây dựng có cơ hội tiếp xúc với những công trình thực tế như thế này là rất hay.

Qua đây các bạn cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm vì trong mỗi buổi tham quan như vậy đều có những Kỹ sư hướng dẫn, có phát lịch trình, tài liệu kèm theo. Và mình cũng được biết Trung tâm đã tổ chức rất nhiều buổi tham quan như thế này và thật sự rất hữu ích nên số lượng sinh viên đăng ký rất đông.

Châu Si Quanh