Đồng Nai cho học sinh nghỉ học tránh bão số 16 đến hết ngày 26/12

Để tránh những hậu quả nghiêm trọng của bão số 16, sáng ngày 25/12 Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai Huỳnh Lệ Giang đã ký công văn khẩn chỉ đạo các Phòng GD-ĐT, trung tâm thuộc Sở về việc cho học sinh nghỉ học để tránh bão.

Bão số 16 tiến vào Nam Bộ

Theo đó, học sinh trong toàn tỉnh Đồng Nai sẽ nghỉ học từ 12h ngày 25 tới hết ngày 26/12. Ngày 27/12, tập trung khắc phục hậu quả của bão. Từ ngày 28-12, các trường tiếp tục triển khai cho học sinh thi học kỳ I.

Các trường phải phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực bão và đảm bảo an toàn.

Trước đó, ngày 24/12 Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh cũng đã ký công điện hỏa tốc số 7924, về việc cho phép học sinh nghỉ học trước diễn biến của cơn bão số 16.

Theo công văn, UBND TP.Hồ Chí Minh chỉ đạo Sở GD&ĐT, ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, các trường đại học, cao đẳng, trung học, tiểu học và mầm non trên địa bàn TP, UBND các quận, huyện thông báo ngay cho giáo viên, học sinh, sinh viên nghỉ học từ 12h ngày 25/12 cho đến hết ngày 26/12.

Gia Hân (t/h)